Tướng mắt người phụ nữ hay sinh sự

Đàn ông thường đùa gọi các bà vợ là sư tử, nói nhiều hay cằn nhằn và thích sinh sự. Ít hay nhiều đều có sự thật trong đó. Trong nhân tướng học, tính cách này còn được bộc lộ qua hình dáng đôi mắt.

Theo quan điểm nhân tướng học, chỉ cần nhìn tướng mắt là biết phụ nữ đó có hay sinh sự hay không. Thực tế liệu tính cách của chị em có được nói lên từ bộ phận này? Hãy cùng bài viết trong tìm hiểu.

1. Đàn ông nghĩ gì về tướng mắt người đàn bà

Đàn ông đều ưa ngoại hình, điều đó là hiển nhiên không cần thống kê thêm, chỉ là ở các mức độ khác nhau mà thôi.

Đàn ông đều thích phụ nữ mắt 2 mí, to tròn

Đàn ông đều thích phụ nữ mắt 2 mí, to tròn

Người đàn ông nào cũng khao khát chinh phục vẻ đẹp sắc vóc người phụ nữ. Đó là lý do vì sao xã hội càng hiện đại chị em đi làm đẹp ngày càng nhiều. Có người nói thẩm mỹ cho bản thân nhưng cũng có không ít phụ nữ vì giữ chồng mà thay đổi. Nhưng chung quy lại nét đẹp gương mặt kết hợp với vóc dáng thon gọn là điều mà người đàn bà nào cũng muốn có được.

Nam giới luôn đề cao vẻ đẹp đôi mắt người phụ nữ. Nó không những là “cửa sổ tâm hồn” phản ánh tâm can, tính cách của họ mà còn thể hiện tấm lòng thủy chung hay không. Ngoài ra, nó còn cho thấy sự thông minh, sắc sảo và tính cách của mỗi người.

2. Tướng mắt người đàn bà hay sinh sự

Các cụ thường có câu “Không có lửa làm sao có khói” cơm không lành, canh không ngọt đâu chỉ đổ lỗi cho mỗi mình chồng hay vợ. Mấu chốt nằm ở vấn đề ai là người gây sự trước

- Đàn bà hay sinh sự liên quan nhiều đến tướng mắt 1 mí, sắc như dao cạo. Kiểu phụ nữ này thường không nhận được nhiều thiện cảm của người đối diện.

Tướng mắt một mí, sắc như dao thường nóng tính hay sinh sự

Tướng mắt một mí, sắc như dao thường nóng tính hay sinh sự

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường hay sinh sự, rất nóng tính, không giữ được tâm thái ổn định khi giải quyết vấn đề. Ưu điểm lớn nhất của họ là sự thông minh nhưng lại ích kỷ bản thân. Tuy nhiên, điều đó sẽ kéo theo tiền tài và hậu vận khó khăn hơn.

- Mắt lim dim lúc nào cũng buồn ngủ

Không được vừa mắt là đặc điểm nổi bật nhất của kiểu mắt này. Mắt nhỏ lúc nào cũng lim dim thường bị đánh giá suy nghĩ nông cạn, không nhìn xa nên thường khó khăn trên con đường lập nghiệp. Kiểu phụ nữ này thường không khéo léo trong giao tiếp và hay sinh sự dù đó là chuyện nhỏ nhặt nhất.

Khán giả lộn tiết với bà mẹ chồng có đôi mắt lim dim hay sinh sự trong phim Gạo nếp gạo tẻ

Khán giả lộn tiết với bà mẹ chồng có đôi mắt lim dim hay sinh sự trong phim Gạo nếp gạo tẻ

Tạo hình nhân vật bà Mai khiến khán giả lộn tiết vì sở thích thích sinh sự được khán giả gán ghép nhân hòa với tướng mắt lim dim rất tốt của nhân vật. Vẫn biết rằng tướng mắt là do di truyền nhưng nếu hành động thích sinh sụ lại ăn khớp với ngoại hình hai tướng mắt trên thì tỉ lệ bạn bị quy chụp “chuẩn tướng mũi đàn bà thích sinh sự” ngay lập tức.

Thực tế, đã có rất nhiều chị em muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, bọng mỡ mắt, da quanh mắt bị chảy xệ, chùng nhão… đã lựa chọn dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ không đau đớn, nhanh chóng hiệu quả lâu dài để cải mệnh, đổi sổ.

Hiện nay, được đánh giá là 1 trong các trung tâm thẩm mỹ cao cấp nhất. Chị em có thể tham khảo dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana hoặc qua hotline 0901.223.688 để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

 

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- mắt xếch gò má cao

- cắt mí mắt giá rẻ

- cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.