Vì sao không nên để mặc tạo hóa ban cho một đôi mắt xếch?

Nếu không may "được" tạo hóa ban cho một đôi mắt xếch, hãy tìm cách khắc phục ngay nếu bạn đọc xong bài viết dưới đây. Nhiều người bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt bị xếch ngược. Không chỉ khiến khuôn mặt có “tướng dữ” mà theo như Nhân tướng học đây là đặc điểm không tốt cho hậu vận sau này. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

 

Hiểu thế nào về mắt xếch?

 

Mắt xếch thường mang tới những phiền toái trong cuộc sống
Mắt xếch thường mang tới những phiền toái trong cuộc sống

Biểu hiện rõ rệt nhất của đôi mắt xếch nằm ở phần đuôi có xu hướng kéo lên cao hơn, gần với lông mày khiến tổng thể không được cân đối, kém tự nhiên và khuôn mặt trở nên dữ tợn. Thông thường, những người sở hữu khuyết điểm này khó khăn với việc chiếm được thiện cảm của người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Bên cạnh đó, chúng có thể mang lại nhiều phiền toái cho bạn như:
 
Chỉnh hình mắt xếchẢnh hưởng đến thẩm mỹ: Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của đôi mắt vì chúng chính là bộ phận quan trọng góp phần đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt. Theo quan niệm người Á Đông, nếu ai sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to tròn, rạng ngời và hai mí cân đối sẽ giúp “tăng điểm” cho dung mạo. Ngược lại, đối với trường hợp mắt bị xếch ngược lên trên dễ để lại ấn tượng xấu, dễ bị đánh giá khó gần.
 
Chỉnh hình mắt xếchẢnh hưởng Nhân tướng học: Dựa vào góc nhìn Nhân tướng học, đa số người phụ nữ mắt xếch thường bị coi là không đứng đắn, “dâm lộ”. Đối với nam giới sẽ thường bị quy chụp dễ “táy máy”, sở khanh…Bên cạnh đó, đặc điểm này dễ đem tới xui xẻo, trắc trở trong đường tình duyên. Chính vì vậy, buộc phải tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này.
 

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch

 

Chỉnh hình mắt xếch là giải pháp hoàn hảo nhất
Chỉnh hình mắt xếch là giải pháp hoàn hảo nhất

Hiện nay trên thị trường, duy nhất chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉnh sửa được tướng mạo như ý muốn. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian bằng thủ thuật makeup nhằm che giấu khuyết điểm, bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh hình mắt xếch. Dựa vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình khác nhau, mang tới kết quả đẹp hoàn hảo:
 
Chỉnh hình mắt xếchTrường hợp mắt xếch 1 bên: Để cải thiện điều này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào phần góc mắt rồi điều chỉnh chúng trở về trạng thái như bình thường, đồng thời kết hợp tạo thêm đường mí mới. Do đường mổ giấu kín trong phần đường biên nếp mi nên sẽ không lo bị lộ dấu vết thẩm mỹ.
 
Chỉnh hình mắt xếchTrường hợp mắt xếch cả 2 bên: Tiểu phẫu này đơn giản hơn vì bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ mở phần góc mắt ngoài và hạ phần đuôi xuống theo như tỉ lệ tính toán từ trước, đem lại kết quả phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
 

Thẩm mỹ mắt xếch giúp hoàn thiện dung mạo của bạn
Thẩm mỹ mắt xếch giúp hoàn thiện dung mạo của bạn

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu được lý do vì sao nên đi chỉnh hình mắt xếch và tìm ra được giải pháp phù hợp nhất với bản thân. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn miễn phí, bạn hãy nhấc máy lên gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để gặp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.    

Xem thêm: 

mắt xếch nam

có nên cắt mí mắt không

cắt mí mắt xếch
Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.