Hé lộ về nhan sắc của Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên nữ Hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc mà cuộc đời gắn liền với 2 vị vua thời Đường là Đường Thái Tông và Đường Cao Tông.

Được lịch sử ghi lại Võ Tắc Thiên không chỉ thông minh, mưu trí mà còn sở hữu một nhan sắc mặn mà, chim sa cá lặn động lòng người. Bí quyết làm đẹp của Võ Tắc Thiên là gì? Hãy theo dõi bài viết sau.

1. Cuộc đời thăng trầm của người đàn bà quốc sắc thiên hương

Võ Tắc Thiên tên thật là Võ Chiêu tiến cung khi mới 14 tuổi. Sau khi vào cung, bà được phong là tài nhân. Chính vẻ đẹp, trong sáng, thoát tục của Võ Chiêu đã lọt vào mắt xanh vua Đường Thái Tông, Lý Thế Dân.

Sau đó, vua Thái Tông đã đổi tên cho Võ Chiêu thành Võ Mị Nương. Sử sách đã ghi chép lại tình yêu, sự chiều chuộng mà vua Thái Tông dành cho Võ Mị nương khiến biết bao nhiêu cung tần mỹ nữ phải ghen tị.

Võ Tắc Thiên người đàn bà quốc sắc thiên hương

Võ Tắc Thiên người đàn bà quốc sắc thiên hương

Hồng nhan thường bạc mệnh, cuộc đời của Võ Tắc Thiên phải trải qua rất nhiều biến cố. Dù được vua Thái Tông yêu chiều nhưng trải qua 10 năm, bà cũng không sinh được người con nào. Chính vì lý do “không con” cho nên khi vua Thái Tông băng hà, bà đã phải đi tu để giữ trinh tiết.

Sau khi vua cha chết, thái tử Lý Trị kế vị lấy liên hiệu là Đường Cao Tông. Trước nhan sắc mặn mà, chim sa cá lặn của Võ Mị Nương. Nhà vua đã ban thánh chỉ cho bà hoàn tục vào cung phục vụ. Một thời gian sau, bà đã sinh hạ thái tử vua Cao Tông phong bà làm Hoàng Hậu. Sau khi Vua Đường Cao Tông băng hà, Võ Mị Nương chính thức lên làm vua nắm ngai vàng.

2. Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên được ghi chép lại là người đàn bà sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Khuôn trăng đầy đặn, mắt bồ câu với hai mí rõ ràng, lông mày lá liễu, đôi môi mọng đỏ với làn da lúc nào cũng trắng hồng.

Nhan sắc tường truyền của Võ Tắc Thiên

Nhan sắc tường truyền của Võ Tắc Thiên

Nét duyên thầm nằm trên gương mặt và vóc dáng của Võ Mị Nương đã khiến cho biết bao nhiêu quân tử thời đó phải ôm giấc mộng với người đẹp. Khi đã đến tuổi xế chiều, người đời còn tương truyền rằng, dù đã tuổi cao nhưng nhan sắc của Võ Tắc Thiên vẫn vô cùng diễm lệ.

3. Tiêu chuẩn Võ Tắc Thiên thời hiện đại

Phụ nữ hiện đại do nhiều yếu tố tác động nên nhan sắc của nhiều chị em đã “xuống dốc”. Điển hình nhất đó là vùng mắt chảy xệ gây ra hiện tượng sụp mí. Để sở hữu vẻ đẹp thần thái giống Võ Mị Nương cùng đôi mắt hút hồn, phái đẹp hãy áp dụng ngay phương pháp cắt mí mắt công nghệ cao để lấy lại đôi mắt trẻ đẹp với hai mí đều và rõ ràng.

Đôi mắt thể hiện thần thái của cả khuôn mặt

Đôi mắt thể hiện thần thái của cả khuôn mặt

Muốn hiểu hơn về dịch vụ cắt mí mắt, phái đẹp hãy liên hệ rực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688 để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn về quy trình cắt mí mắt chuẩn nhất.

 

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- thẩm mỹ viện cắt mí mắt

- cắt mí mắt không cần phẫu thuật

- cắt mí mắt hàn quốc

 

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.