Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ

Với một ngoại hình xấu, bạn tìm một công việc yêu thích để phấn đấu cũng khó. Đó chính là nguyên nhân khiến P.T.T.M (sinh năm 1995, sống tại Hà Nội) quyết định nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, với mong muốn tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự thay đổi về ngoại hình của cô gái Hà Thành khiến không ít người sửng sốt. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt vời của người đẹp sinh năm 95 ngay dưới đây.

 Tự ti, tủi hổ vì ngoại hình xấu xí

Từ khi còn đi học, P.T.T.M đã bị chê bai, trêu chọc của rất nhiều bạn bè đồng trang lứa. Tuổi thơ như 1 nỗi ám ảnh, đeo bám mãi cô không thôi. Vì nhỏ tuổi sự nhận biết về ngoại hình của bản thân còn hạn chế, P.T.T.M đã không để ý quá nhiều đến những lời chê bai của mọi người. Tuy nhiên, càng lớn lên khi nhận ra nhan sắc của mình không được như người khác, cô gái trẻ ngày càng thu mình hơn với thế giới bên ngoài.

Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ

Nhan sắc trước khi phẫu thuật của P.T.T.M

Với mong muốn ra trường tìm 1 công việc ổn định để lo cho bản thân và gia đình, nhưng P.T.T.M bị cản trở bởi chính nhan sắc của mình. Cô chia sẻ “Mình không thể xin được việc chỉ vì ngoại hình không xinh xắn, có nơi còn nói “mình sẽ mang lại vận xui cho công ty; người ốm yếu thế này thì làm sao được việc””.

Thay đổi diện mạo

Chính những điều đó đã tạo động lực cho cô tìm đếm phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ: “Em đã trải qua một hành trình thay đổi diện mạo đầy đau đớn và khó khăn. Nhiều khi muốn dừng lại nhưng giờ đây khi nhìn vào ngoại hình hiện tại em thấy rất xứng”.

Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ 1

Chia sẻ gây sốc của P.T.T.M về ánh nhìn người đời với diện mạo của bản thân

Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ 2

Với mong ước thay đổi ngoại hình, P.T.T.M đã phải trải qua rất nhiều đau đớn

Để có nhan sắc như hiện nay, P.T.T.M đã phải trải qua cuộc đại phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt. Từ nâng mũi, độn cằm, phẫu thuật mắt hai mí... Và kết quả thẩm mỹ đã mang lại cho cô 1 diện mạo tuyệt vời.

P.T.T.M. chia sẻ: “Những ai mà đang muốn làm đẹp thì hãy thực hiện ngay đi, đừng ngần ngại. Vì sau khi thay đổi cuộc sống của em đã tốt hơn rất nhiều”.

Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ 3

Và đây là nhan sắc hút hồn hiện tại của cô nàng

Cô gái trẻ vịt hóa thiên nga sau khi đi thẩm mỹ 4

Dao kéo thành công giúp cô gái trẻ sở hữu nhan sắc vạn người mê

 Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp quyến rũ như  P.T.T.M. Bạn hãy đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana để trải nghiệm dịch vụ tạo mắt 2 mí công nghệ cao với trang thiết bị hiện đại, đội bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Hãy liên hệ hotline 0901.223.688 để được tư vấn cụ thể nhất!

Xem thêm thông tin

-  cắt mắt 2 mí cho nam

cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền

- cắt mí mắt có an toàn không

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.