Giải pháp khắc phục đôi mắt bị mi sụp, mí chùng

Đôi mắt bị sụp mí hay mí chùng làm cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Thay vì bỏ mặc, bạn nên chủ động tìm ngay giải pháp khắc phục.

Nỗi khổ lớn nhất ở người không may khi mí sụp hoặc mí chùng chính là tầm nhìn bị cản trở và khuôn mặt mất thẩm mỹ nghiêm trọng.
 

Sụp mí mắt dẫn tới cản trở tầm nhìn, khiến khuôn mặt già hơn trước tuổi
Sụp mí mắt dẫn tới cản trở tầm nhìn, khiến khuôn mặt già hơn trước tuổi

Phần lớn những người bước vào độ tuổi lão hóa, làn da vùng mắt dần thiếu hụt đi collagen, không còn sự săn chắc đàn hồi như trước đây. Bên cạnh đó, một số trường hợp như cận thị, loạn thị, viễn thị phải đeo kính lâu dài khiến mí mắt bị sụp, làm “cửa sổ tâm hồn” không được linh hoạt. Thay vì bỏ mặc tính thẩm mỹ trên khuôn mặt ngày một “tuột dốc không phanh”, bạn nên chủ động tìm ngay giải pháp khắc phục hoàn hảo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Chuẩn đoán tình trạng sụp mí mắt


Tình trạng sụp mí mắt thường gặp phổ biến ở người cao tuổi. Thông thường, khi xuất hiện tình trạng này, họ buộc phải nhăn trán hoặc ngước đầu ra phía sau để điểm nhìn rõ hơn. Lúc này, do nếp nhăn mi trên đã bị sa trễ quá mức dẫn tới cản trở tầm nhìn, che phủ lớp đồng tử. Nhiều trường hợp phải dùng ngón tay để kéo da mí mắt mới có thể nhìn thấy được. Ngoài khả năng nhìn bị suy giảm nghiêm trọng, hiện tượng này còn vô tình “cộng” thêm cho chúng ta vài tuổi, dễ gặp những chứng bệnh liên quan tới thị lực khác. Để giảm thiểu điều này, buộc bạn phải nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ.
 

Giải pháp “vàng” cho đôi mắt

 

Các bước thực hiện treo mí mắt
Các bước thực hiện treo mí mắt


Hiện nay, phẫu thuật treo mí mắt là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất được các chuyên gia công nhận mang tới hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, ca thẩm mỹ này khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm vững kiến thức về chuyên môn đồng thời đã có nhiều kinh nghiệm xử lý an toàn cho khách hàng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét độ chùng nhão mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ một phần tổ chức túi mỡ hay cơ vòng mi. Dựa vào tình trạng khuyết điểm, một phần cơ nâng mi sẽ được thu ngắn để khắc phục tình trạng che khuất tầm nhìn.

Mục đích khi thẩm mỹ treo mí mắt
 

Treo mí trên đem tới cho bạn một đôi mắt linh hoạt
Treo mí trên đem tới cho bạn một đôi mắt linh hoạt

- Cải thiện chức năng cơ mi trên, giúp khe mi mở rộng và đem tới đôi mắt linh hoạt

- Giúp đôi mắt có tầm nhìn rộng hơn

- Trẻ hóa gương mặt, tăng tính thẩm mỹ rõ rệt

Trên đây là vài gợi ý nhỏ cho bạn nếu gặp tình trạng mi chùng, mí sụp. Điều quan trọng nhất không chỉ nằm ở việc lựa chọn phương pháp nào mà còn phải đặt ra câu hỏi nên thực hiện ở đâu uy tín và ai đứng ra trực tiếp phẫu thuật? Có như vậy mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, tránh được những biến chứng về lâu dài. Để được tư vấn kỹ lưỡng nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến chuyên gia hàng đầu Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.

>>>Xem thêm thông tin:

cắt mí mắt nam

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không
Tags:

    Bài viết liên quan

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.