Hé lộ hình dáng mí mắt đàn ông làm tình giỏi

Ít ai ngờ rằng mí mắt đàn ông lại nói lên khả năng làm tình. Có bao nhiêu chị em để ý và phát hiện ra điểm đặc biệt này của người “đầu gối tay ấp” hàng ngày?

Phụ nữ chỉ cần nhìn mí mắt người đàn ông của mình là có thể biết ngay anh ta thuộc loại tốc chiến tốc thắng hay kiểu mưa dầm thấm lâu. Hãy theo dõi bài viết sau để có thông tin tổng quan và chính xác nhất.

Định nghĩa về đôi mắt “làm tình” của nam giới

Theo nhân tướng học mắt của đàn ông thuộc 5 ngũ quan của con người. Trong đó, góc mắt bên trong cùng giáp sống mũi được gọi là “tọa phu thê”, góc nằm ngoài cùng gần thái dương gọi là “cung phu thê”, mí mắt trên gọi là “cung điền trạch”, mí mắt dưới gọi là “cung con cái”.

Cửa sổ tâm hồn phái mạnh cho biết khả năng làm tình của họ

Cửa sổ tâm hồn phái mạnh cho biết khả năng làm tình của họ

Đặc điểm mí mắt của anh chàng làm tình giỏi

- Mắt 2 mí kèm theo 1 số tiêu chí sau:

+ Mí mắt cân đối, đều, mí mắt dài, nếp gấp mí mắt rõ ràng. Khoảng cách giữa mí mắt với chân mày ngắn, mắt áp sát vào khung lông mày. Kiểu đàn ông này thuộc tip người thích làm tình theo cách “đánh nhanh thắng nhanh”.

Điểm mạnh khả năng làm tình thần tốc, chất lượng nhưng đây cũng là nhược điểm lớn nhất. Người đàn ông thuộc kiểu này thường ít quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu của đối tác.

Nếu chị  em đang sở hữu một anh chàng có những đặc điểm này hãy nhanh chóng góp ý thẳng thắn nhưng tế nhị để giúp đức lang quân có cách điều chỉnh tốt nhất.

- Gợi ý cho những trường hợp còn lại

+ Trai 1 mí kéo the có bọng mắt: Đàn ông kiểu này được chia thành 2 phái. Phái làm tình giỏi và tất nhiên còn lại là phái không.

Trai mắt 1 mí thích chinh phục người đẹp

Trai mắt 1 mí thích chinh phục người đẹp

Tuy nhiên đáng tiếc là tỷ lệ này không đạt mức cân đối nghĩa là 50% cho cả 2 bên. Theo nghiên cứu tỷ lệ % đàn ông mắt 1 mí giỏi làm tình ít hơn so với tỷ lệ còn lại. Chị em đừng nhận định rằng trai 1 mí là không giỏi làm tình, sai lầm đó.

Đàn ông 1 mí có tới 90% thích chinh phục tình yêu hơn là chuyện tình dục. Hy vọng những cô nàng đang sở hữu anh chàng mắt 1 mí có duyên với bài viết chỉ để biết rằng bạn rất may mắn.

+ Đàn ông đa mí có nghĩa là những người nhiều hơn 2 mí. Theo thẩm mỹ đây được xem là đặc biệt vì nó khác so với cấu tạo mí mắt chung. Xét về khả năng làm tình những người đàn ông đa mí thường thích sống 1 mình, ít quan tâm để ý đến tình dục. Họ gai góc, nam tính, nhìn phong trần, sương gió. Nhiều chị em sẽ không chọn  những mẫu người đàn ông này để gửi gắm vì sự an toàn, lãng mạn trong tình yêu chỉ khiến chị em tủi thân hơn mà thôi.

- Đàn ông 2 mí mắt cơ bản, bình thường

Người đàn ông này tình trạng làm tình bình thường, không có điểm nổi bật, đôi khi gây khó chịu vì nhàm chán.

Đàn ông mắt 2 mí tính cách và khả năng yêu mức bình thường

Đàn ông mắt 2 mí tính cách và khả năng yêu mức bình thường

Anh chàng nào nếu thuộc nhận diện này hãy cố gắng vui đắp tình cảm cho hai người để thời gian “yêu” có nhiều mặn mà hơn tình trạng hiện tại.

Nhiều anh chàng đã nghiên cứu dựa trên nhận định của nhân tướng học về tướng mí mắt với khả năng làm tình đã lựa chọn phương pháp cắt mí mắt không chỉ cải thiện về sắc vóc mà còn giúp cải mệnh tốt.

Tuy nhiên phái mạnh cần nghiên cứu kỹ để không rơi vào tình trạng cắt mí mắt bị hỏng. Quyền làm đẹp và cải thiện chuyện “ấy” là quyết định của mỗi người. Hãy ủng hộ các anh làm đẹp theo cách người trí thức.

cắt mí mắt bị hỏngXem thêm thông tin

- cắt mí mắt chảy xệ

- cắt mí mắt bị thâm

- cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.