Khách hàng Phan Thị Xuân Thông chia sẻ cảm nhận sau khi nâng cung mày giải quyết mí sụp

Vượt xa những gì tôi mong đợi, đôi mắt u buồn do phẫu thuật hỏng trước đây đã được bác sĩ Nguyễn Công Hân “biến hóa” trở nên tươi vui chỉ sau 1 giờ.

Tôi là Phan Thị Xuân Thông, 33 tuổi, đến từ Đồng Nai. Trước đây, tôi bị mắt một mí nên có đi phẫu thuật để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, thẩm mỹ xong nhan sắc không được cải thiện mà còn xấu hơn cũ. Vùng thực hiện trĩu xuống khiến gương mặt trông rất buồn. Do vậy, tôi quyết tâm tìm kiếm giải pháp tối ưu và lần này tôi sẽ thận trọng trong vấn đề tìm ra địa chỉ tạo hình mắt uy tín.


Đôi mắt sụp sau ca thẩm mỹ hỏng ở đơn vị kém uy tín

Biết đến phương pháp nâng cung mày, treo mí mắt sụp của bác sĩ Nguyễn Công Hân thông qua mạng xã hội, tôi đã liên hệ và được tư vấn chuyên sâu. Bên cạnh đó, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về Viện Thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana và hoàn toàn yên tâm trước những tiêu chí an toàn nơi đây. Do vậy, tôi quyết định bay ra Hà Nội để thực hiện. Đến nơi đây, điều tôi cảm nhận đầu tiên đó là nhân viên tiếp đón rất chu đáo, tạo cảm giác như người thân vậy. Sau khi gặp gỡ bác sĩ Nguyễn Công Hân, tôi càng thêm phần tin tưởng và muốn nhanh chóng thực hiện nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.


Đôi mắt trở nên tươi vui hơn sau khi nâng cung mày treo mí mắt sụp bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau 1 giờ trong phòng chức năng, tôi như biến thành con người khác. Nét mặt u buồn trước đó chẳng còn nữa mà thay bằng sự tươi vui hiện trên chính “cửa sổ tâm hồn”. Mí mắt đã nâng lên cân đối khiến tôi vô cùng hài lòng. Tôi thấy mình thật không uổng phí công sức khi phải bay một chặng đường dài ra đây để làm đẹp. Rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip giúp tôi lấy lại được sự tự tin.

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.