Mắt 2 mí to tròn phù hợp với những kiểu tóc nào

Gương mặt đẹp, các nét hoàn chỉnh nếu có thêm 1 mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Vì thế cho dù bạn đang có lợi thế mắt 2 mí to tròn cũng đừng chủ quan mà bỏ qua việc tìm hiểu các mode tóc dưới đây.

Mắt 2 mí to tròn, long lanh, có thần thái auto đẹp tuy nhiên để cuốn hút và “tông xuyệt tông” hơn bạn cần áp dụng ngay các kiểu tóc sinh ra dành cho mắt 2 mí.

1-Tóc ngắn ngang vai

Mắt 2 mí to tròn phù hợp với những kiểu tóc nào

Tóc ngắn ngang vai dường như “sinh ra” để dành cho cô nàng mắt 2 mí

Bạn có đôi mắt long lanh, sâu thẳm vốn dĩ đã đẹp nếu được kết hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai, tỉa gọn, buông thả tuy đơn giản nhưng lại phù hợp làm tôn lên các nét ưu điểm trên khuôn mặt.

2- Mái tóc xoăn bồng bềnh

Với lợi thế đôi mắt to tròn, nếp gấp rõ ràng khi kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, lượn sóng giúp bạn có tạo hình dễ thương như búp bê vậy.

Bạn chú ý có thể nhuộm hoe vàng hay có thêm chút màu cho tóc để trông bạn được trẻ trung hơn.

3- Tóc đen thẳng thướt tha

Mắt 2 mí to tròn phù hợp với những kiểu tóc nào 1

Tóc đen thẳng thướt tha truyền thống khá hợp cho nàng mắt 2 mí

Đây là kiểu tóc “huyền thoại” cho hầu hết các cô nàng vì ai cũng từng trải qua thời kỳ suối tóc đen dài. Không nằm ngoại lệ với những chủ nhân đôi mắt 2 mí, mode tóc này khá phù hợp để tạo nét duyên dáng, nữ tính.

4-Tóc tém cắt mái bằng

Nếu bạn là cô gái cá tính, ưa thích sự phá cách đổi mới, muốn mình trở nên năng động, tự tin hơn hãy thử kiểu tóc tém cắt mái bằng này.

Với mẫu tóc này trông bạn vẫn cuốn hút lại “khoe” cá tính cực kỳ kool đó nha.

Chú ý bạn chỉ nên cắt ngang mái, chạm lông mày, tránh mái xéo, mái vát vì không hợp với đôi mắt 2 mí. Bạn cũng tránh kiểu rẽ mái ngôi lộ trán bởi chúng tạo cảm giác làm 2 mắt có vẻ xa nhau hơn mất đi nét hài hòa cân đối của mắt 2 mí.

5-Tóc ngắn nhuộm nâu café

Tóc ngắn là kiểu trẻ trung, tươi mới đồng thời có kiểu ôm bo gọn khuôn mặt nên sẽ tăng thêm điểm cộng cho khuôn mặt đặc biệt khi bạn có mắt 2 mí, trông các nét càng dễ thương hơn.

Mắt 2 mí to tròn phù hợp với những kiểu tóc nào 2

Tóc ngắn nhuộm nâu café kiểu cá tính cho cô nàng mắt 2 mí

Sành hơn 1 chút bạn nên kết hợp nhuộm màu nâu café để tôn thêm nét cá tính mà vẫn dịu dàng. Hơn nữa màu tóc này còn ưu điểm cho dù da bạn trắng hay chút ngăm đen cũng không lo lắng về độ phù hợp.

“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” mắt 2 mí vốn đã có thiện cảm, luôn khiến người đối diện rung rinh rồi nên bạn chỉ cần khéo léo kết hợp cùng các kiểu tóc phù hợp, bạn đã thật tinh tế và nổi bật hơn rồi.

Hiện nay, có không ít người vì muốn làm đa dạng hơn những kiểu tóc mình yêu thích đã và đang hướng đến những cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn. Nếu đang có mối quan tâm này, hãy liên hệ ngay đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để nhận sự tư vấn miễn phí.

Xem thêm thông tin

tạo mắt 2 mí tại nhà

tạo mắt 2 mí bằng chỉ

cách trang điểm tạo mắt 2 mí

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.