Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào?

Đôi mắt một mí đôi khi cũng chính là điểm quyến rũ trên gương mặt nếu bạn biết cách làm nổi bật vẻ đẹp đó. Trong khi nhiều người băn khoăn có nên cắt mí mắt không thì cũng có người lựa chọn cách đeo kính và trang điểm để mắt trông to hơn.

Mắt một mí phù hợp với gọng kính hình dáng nào để che đi những nhược điểm đồng thời phát huy tối đa nét đẹp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào

Chọn gọng kính như nào cho mắt một mí thêm thu hút?

Mắt kính có thể làm thay đổi cả khuôn mặt nếu biết cách chọn. Do đó, hãy lựa chọn một chiếc kính mắt phù hợp với chính bạn để giúp bản thân xinh đẹp, sành điệu hơn.

Người mặt trái xoan, mắt một mí

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào 1

Mặt trái xoan phù hợp với rất nhiều loại kính mắt

Nếu may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì rất dễ để lựa chọn gọng kính dù bạn có mắt 1 mí đi chăng nữa. Bạn có thể chọn cho mình nhiều loại kính mắt khác nhau để thay đổi phong cách riêng của chính mình.

Người mặt tròn, mắt một mí

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào 2

Mặt tròn mà mắt 1 mí nên chọn kính mắt hình oval gọng vuông

Mặt tròn cần phải lựa chọn kĩ càng gọng kính vì nếu chọn sai sẽ càng khiến gương mặt trông to hơn.  Những bạn sở hữu hình dáng gương mặt tròn nên lựa chọn loại kính mắt gọng vuông góc cạnh hoặc kính hình oval để gương mặt trở nên thanh thoát thon gọn hơn.  

Người mặt vuông, mắt một mí

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào 3

Mặt vuông góc cạnh nên chọn những gọng kính nhỏ hình oval mềm mại

Những người sở hữu dáng mặt vuông nam tính thì lựa chọn hàng đầu những dáng gọng kính mảnh hình tròn, oval hoặc bầu dục. Kính mắt hình dáng này sẽ giúp gương mặt được mềm mại, ưa nhìn hơn.

Mặt trái tim, mắt một mí

Những người mắt một mí mà mặt trái tim có đặc điểm trán rộng, gò má nở và phần cằm nhỏ. Chiếc kính phù hợp với gương mặt này là hình mắt mèo hoặc hình chữ nhật giúp trán – mũi – cằm được cân đối hài hòa hơn.

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào 4

Các dáng mặt và cách lựa chọn kính mắt phù hợp

Người mặt dài, mắt một mí

Những người mắt một mí mà gương mặt lại dài khá khó để chọn kính mắt cho phù hợp. Với kiểu khuôn mặt như vậy, hãy chọn kính gọng tròn và kích cỡ kính không quá to để không làm gương mặt bị kệch cỡm.

Mắt một mí nên chọn gọng kính như thế nào 5

Chọn gọng kính tròn hợp với gương mặt dài


​Đến đây chắc sẽ có nhiều người thắc mắc: Vậy nếu tôi không cận những vẫn muốn đeo kính cho mắt trông to hơn thì làm thế nào? Rất đơn giản, không cận thì có thể dùng kính 0 độ hoặc thử phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt 1 mí kém sắc.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho đôi mắt một mí thêm đẹp. Nếu bạn vẫn còn khúc mắc có nên cắt mí mắt không thì hãy liên hệ với hotline 0901.223.688 hoặc địa chỉ 456-458 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được giải đáp ngay.

Xem thêm thông tin

cắt mí mắt xong kiêng ăn gì

cắt mí mắt bao lâu thì bình thường

cắt mí mắt có hại không

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.