Muốn sở hữu đôi mắt đẹp đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn phấn mắt dưới đây

Màu mắt không chỉ giúp đôi mắt của bạn trông đẹp và cuốn hút hơn. Mà việc lựa chọn màu mắt phù hợp với từng dáng mắt, còn giúp che đi những khuyết điểm sẵn có trên cửa sổ tâm hồn của bạn rất hoàn hảo. Hãy cùng bài viết sau, tìm hiểu 1 số cách lựa chọn màu mắt đang rất thịnh hành nhất.

Đặc biệt, các chị em còn lúng túng trong khâu chọn lựa màu mắt phù hợp. Đây là các thông tin làm đẹp rất bổ ích cho các nàng.

1. Đôi mắt bồ câu

Thật may mắn cho người đẹp nào sở hữu đôi mắt “bồ câu” đáng mơ ước. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của đôi mắt này, là mắt to tròn long lanh cùng nếp mí rõ ràng rất cuốn hút.

So với các dáng mắt khác, mắt bồ câu bản thân đã đẹp sẵn. Nên không cần quá nhiều cầu kỳ khi trang điểm. Việc các bạn nên làm là lựa chọn các màu mắt sáng, để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên sẵn có trên đôi mắt của mình. Tuy nhiên, để gương mặt hài hòa hơn chị em nên chọn màu son nhạt.

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn phấn mắt dưới đây

Đôi mắt bồ câu là niềm ao ước của không ít chị em

2. Đôi mắt bị sụp mí

Mắt sụp mí có thể là kết quả của quá trình lão hóa, thức khuya hoặc đơn giản là do di truyền. Để che đi khuyết điểm này, các bạn không nên dùng màu mắt có tone màu sáng. Mà hãy dùng các màu mắt tự nhiên, để mí mắt trông tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, chị em cũng không được quên khâu kẻ mí mắt để làm nổi bật mí mắt so với tổng thể khuôn mặt.

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn phấn mắt dưới đây 1

Màu mắt có thể che đi tình trạng sụp mí mắt

3. Mắt hẹp

Đôi mắt hẹp thương dài hơn so với các dáng mắt khác nhưng bề rộng lại hơi hẹp. Đây là 1 trong các dáng mắt, đòi hỏi người trang điểm phải có kỹ thuật chuyên môn cao.

Để làm nổi bật được kiểu mắt này, các bạn nên chọn các tone màu mắt sáng khi trang điểm. Trang điểm như vậy, sẽ giúp bạn tạo ra 1 sức hút kỳ lạ với người đối diện để họ quên đi mắt bạn có hẹp hay không.

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn phấn mắt dưới đây 2

Điểm nhấn làm nổi bật đôi mắt hẹp là khả năng biến hóa khôn lường với các màu mắt sáng

4. Mắt buồn

Mắt buồn thường có phần đuôi mắt luôn hướng xuống phía dưới. Để khắc phục tình trạng này, giúp đôi mắt linh hoạt và sắc sảo hơn. Khi trang điểm, chị em nên kẻ mí mắt kết hợp với chải mascara để tạo ra điểm nhấn cho đôi mắt. Ngoài ra, bạn nên đánh tone màu mắt sáng từ đuôi mắt vào 2/3 đuôi mắt. Để mắt trông to và cuốn hút hơn.

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn phấn mắt dưới đây 3

Rất nhiều người sở hữu đôi mắt buồn nhưng rất cuốn hút nhờ cách chọn màu mắt phù hợp

Như vậy, chỉ với việc chọn lựa màu mắt phù hợp. Một số các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn, đã được che đi rất hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt hoặc mở rộng góc mắt nhưng còn e ngại cắt mí mắt có hại không? Bạn nên gọi đến hotline 0901.223.688, để được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tư vấn và giải đáp.

Xem thêm thông tin

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

cắt mí mắt có nguy hiểm không

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.