Nguyên nhân nào khiến mí mắt không đều và cách khắc phục?

Khi lựa chọn tạo hình mắt bất cứ ai cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp, hai bên mí cân đối. Nhưng không phải ai cũng may mắn vì có những trường hợp gặp phải tình trạng mí mắt không đều. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm câu trả lời bên dưới bài viết.

Tạo hình mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, ánh nhìn rạng rỡ hơn. Nhưng sẽ rất thiếu thiện cảm nếu gặp phải vấn đề cắt mí mắt không đều. Nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục thế nào?

Nguyên nhân nào khiến mí mắt không đều và cách khắc phục

Mí mắt không đều là do đâu?

Tiêu chuẩn đánh giá một đôi mắt đẹp bao gồm các yếu tố: To tròn, đường nếp mí rõ ràng, cân xứng với khuôn mặt đồng thời đòi hỏi tỷ lệ 2 bên mắt đều nhau. Thế nhưng, không phải trường hợp nào sau khi tìm đến dịch vụ cắt mí mắt cũng sở hữu kết quả như ý. Trong đó lỗi thường gặp nhất là mắt bên to, bên nhỏ.

1. Nguyên nhân cắt mí mắt 2 bên không đều nhau

Chắc chắn rằng nguyên nhân đầu tiên thuộc về bạn: Bởi bạn đã chọn sai đơn vị thẩm mỹ khiến cho kết quả làm đẹp không được mỹ mãn. Một đơn vị thực hiện với chất lượng kém, dịch vụ không uy tín sẽ rất khó mà đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Nguyên nhân nữa có thể đến từ bác sĩ với tay nghề kém, chuyên môn thấp, thiếu kinh nghiệm. Nên khi tác động vào vùng nhạy cảm, cần tỉ mỉ như mí mắt, thao tác không khéo, khó mà chuẩn xác được về tỷ lệ.

Nguyên nhân nào khiến mí mắt không đều và cách khắc phục 1

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả 

Khi thực hiện có thể bác sĩ không đo vẽ cẩn thận cứ tiến hành theo cảm quan, làm mí mắt hai bên không đều nhau và thiếu tự nhiên. Nên hậu quả 2 bên mắt bị lệch, mắt to mắt nhỏ là đương nhiên.

2. Cách khắc phục mí mắt sau thẩm mỹ không đều nhau

Sau thẩm mỹ nếu không may “lãnh hậu quả” 2 bên mắt không đều nhau bạn chỉ còn cách tái phẫu thuật chỉnh sửa lại.

Điều quan trọng nhất là lần thẩm mỹ mắt tới đó là bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, óc thẩm mỹ tốt đồng thời sở hữu khả năng phân tích tỉ lệ hoàn hảo. Yếu tố này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giúp bạn yên tâm hơn, không còn tâm lý lo sợ bị 2 bên mắt không đồng đều nữa.

Nguyên nhân nào khiến mí mắt không đều và cách khắc phục 2

Bạn cần tìm đơn vị uy tín để tạo hình lại mắt 2 mí

Vì thế để tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn tìm đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, nơi sẽ “hô biến” hai mắt không cân xứng của bạn được đều nhau và đường mí mới rõ ràng hơn. Đồng thời không để lại sẹo xấu hay bất cứ biến chứng nào khác cho đôi mắt của bạn.

Dr.Hana sở hữu kỹ thuật tạo mắt 2 mí công nghệ cao, và được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo thuần thục của chuyên gia hàng đầu trong làm đẹp Nguyễn Công Hân nên sẽ đảm bảo mang tới cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc tại sao cắt mí mắt không đều nhau và đâu là biện pháp khắc phục rồi. Còn những vấn để liên quan nào khác bạn có thể gọi đến số hotline 0901.223.688 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm thông tin

cắt mí mắt bằng laser

cắt mí mắt bị thâm

hậu quả cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.