Nhân vật Hân – Gạo nếp gạo tẻ bị gán mác người đàn bà ghê gớm, dễ ngoại tình chỉ vì đôi mắt

Gương mặt, sắc vóc hội tụ giúp diễn viên gia tăng khả năng diễn xuất. Và nhân vật Hân trong Gạo nếp gạo tẻ đã thể hiện được rõ thần thái đôi mắt sắc sảo, cá tính, tỏ rõ sự ghê gớm, ích kỷ.

Kích thích sự tò mò của khán giả là điều mà diễn viên cần phải làm được. Nhưng trên thực tế những vai diễn đánh đá, ngoại tình… trong phim lại khiến diễn viên bị đánh giá ở ngoài đời là như vậy. Điển hình đó là nhân vật “Hân” trong bộ phim ăn khách “Gạo nếp gạo tẻ” hiện nay.

Cửa sổ tâm hồn của chị em luôn bị mang ra để đánh giá về mức độ ngoại tình

Cửa sổ tâm hồn của chị em luôn bị mang ra để đánh giá về mức độ ngoại tình

Tạo hình nhân vật Hân của Á Khôi Thúy Ngân trong “Gạo nếp gạo tẻ” được giới chuyên môn đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất tốt, truyền đạt được cảm xúc. Với mục tiêu sống vì bản thân, liệu cách sống của cô nàng là đúng, sẽ được nhiều người ủng hộ. Kinh tế hay bản ngã con người khiến Hân bỏ chồng theo nhân tình.

Trước khi mọi thứ được sáng tỏ, khán giả luôn thắc mắc về diễn biến câu chuyện và kết cục của Hân khi chọn đi theo tình nhân mới.

Nhưng khi đỉnh điểm được đưa vào hồi kết, mọi người lại tập chung vào phân tích ngoại hình người đàn bà với đôi mắt dễ ngoại tình trong cuộc sống đời thật.

Tạo hình nhân vật Hân đanh đá, ích kỷ, ngoại tình

Tạo hình nhân vật Hân đanh đá, ích kỷ, ngoại tình

Nhiều ý kiến cho rằng nhân vật Hân sở hữu cặp mắt ngoại tình điển hình trước hay sau cũng sẽ bỏ chồng đi với tình nhân. Đặc điểm dáng mắt bé, dài, đuôi mắt sắc nhọn là những biểu hiện của kẻ ngoại tình. Đúng như dự đoán Hân đã ngoại tình.

Đây chỉ là một đặc điểm mắt của những người dễ ngoại tình. Đôi mắt 1 mí, nhỏ cũng bị gắn mác ngoại tình vì cặp mắt không mang lại nhiều thiện cảm cho người đối diện dù là trong lần đầu gặp mặt.

Đàn bà mắt 1 mí thường bị đánh giá không chung thủy

Đàn bà mắt 1 mí thường bị đánh giá không chung thủy

Có bao nhiêu chị em mắt 1 mí ngoại tình và có bao nhiêu phụ nữ bị gán mác không chung thủy. Trên thực tế, nhân tướng học không đánh giá cao phụ nữ mắt 1 mí vì đường nét trên tổng thể chung của khuôn mặt không mang lại đại cát đại lợi, vượng phu.

Khi bạn chẳng may sở hữu đôi mắt 1 mí, nhỏ, dù chưa quen biết thậm chí là trong lần gặp bạn cũng bị đánh giá là khó gần và có tướng dễ ngoại tình vì những quan niệm từ dân gian xưa.  

Tóm lại, nhân vật Hân hoặc các chị em sở hữu đôi mắt 1 mí đều bị xếp vào danh sách dễ ngoại tình vì lý do rất đơn giản là xét về tổng thể khuôn mặt và đôi mắt đúng tiêu chuẩn của người đàn bà dễ ngoại tình.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Dr.Hana - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy của phái đẹp

Viện Thẩm Mỹ Quốc Dr.Hana - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy của phái đẹp

Nhiều người vì không muốn bị đánh giá là có tướng dễ ngoại tình đã tìm đến thẩm mỹ để thay đổi. Và phương pháp được lựa chọn nhiều nhất là cắt mí mắt. Nhưng có một vấn đề khiến chị em lo lắng không dám thực hiện là sau cắt mí mắt bị thâm. Để biết rõ được vấn đề này chị em hay gọi tời hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm Mỹ Quốc Dr.Hana để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

 

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- cắt mí mắt đẹp ở hà nội

- cắt mí sau 1 tháng

- cắt mí mắt bị sụp

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.