• Trang chủ
 • Phụ nữ có ¾ đặc điểm này thì cuộc sống về sau bần hàn, khó khăn
 • Phụ nữ có ¾ đặc điểm này thì cuộc sống về sau bần hàn, khó khăn

  Có những người phụ nữ sinh ra đã ở vạch đích, họ có 1 cuộc sống giàu sang ai cũng mong ước. Nhưng cũng có không ít người dù làm lụng vất vả, chăm chỉ đến mấy nghèo vẫn hoàn nghèo, cuộc sống long đong lận đận.

  Nhân tướng học coi trọng các đặc điểm trên ngũ quan của con người về tiền bạc, hậu vận kiếp này của mỗi người. Để biết chi tiết, các bạn hãy theo dõi thông tin bổ ích dưới đây.

  1. Vai trò của người phụ nữ với sự nghiệp của chồng

  Các cụ thường nói “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Điều này cho thấy, vai trò của người phụ nữ trên con đường lập nghiệp, tiến thân của người chồng là rất quan trọng. Một người đàn bà có nhiều đặc điểm phú quý, sẽ giúp đấng lang quân của mình gặp nhiều may mắn, thành công và phát tài trong công việc.

  Ngược lại, 1 người vợ luôn mang đến điều không may, xui xẻo cho gia đình chồng. Thì tất nhiên cuộc sống của họ sẽ không êm ấm, hạnh phúc thậm chí là đổ vỡ. Do đó, có rất nhiều nam giới hiện nay đã có sự lựa chọn ngầm người phụ nữ của mình, thông qua 1 số đặc điểm sơn căn trên khuôn mặt.

  Phụ nữ có ¾ đặc điểm này thì cuộc sống về sau bần hàn, khó khăn

  Đường nét trên khuôn mặt phản ánh khá chính xác về cuộc sống hiện tại của người phụ nữ

  2. Phụ nữ bần hàn có các đặc điểm gì

  Khác với người phụ nữ giàu sang, phụ nữ bần hàn thường có các đặc điểm nổi bật về ngũ quan như sau:

  - Trán ngắn và thấp

  Trán đại diện cho tư duy và trí tuệ của con người. Chị em có trán ngắn lại thấp thường bị cho là học thức không cao sẽ không hỗ trợ được chồng trên con đường sự nghiệp.

  - Tai chuột, dái tai mỏng

  Tai to có tướng làm quan và trên thực tế quan niệm của cha ông để lại đa phần đều đúng. Trường hợp, chị em sở hữu đôi tai nhỏ, dái tai mỏng thường không gặp nhiều may mắn, tiền tài khó kiếm, hậu vận long đong.

  Phụ nữ có ¾ đặc điểm này thì cuộc sống về sau bần hàn, khó khăn 1

  Đôi tai chuột thường không mang nhiều vinh hoa phú quý cho chị em

  - Mắt 1 mí hoặc mắt to mắt nhỏ

   Nhân tướng học rất kỵ mắt to mắt nhỏ. Chính sự không đồng đều này, khiến tài vận của chủ nhân không mấy rủng rỉnh, dư thừa. Xét về thẩm mỹ, tướng mắt này có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc của chị em.

  3. Phương pháp khắc phục khuyết điểm ngũ quan

  Rất nhiều phụ nữ, vì các khuyết điểm ngũ quan đa tìm đến thẩm mỹ. Trong đó, số lượng chị em tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt khá nhiều. Tâm lý chung của họ là ngoài việc thay đổi vẻ bề ngoài, làm đẹp bằng thẩm mỹ còn giúp cuộc sống của họ có thể bước sang 1 trang mới, tìm được hạnh phúc riêng cho mình.

  Thực tế, không ít chị em không chỉ xinh đẹp sau thẩm mỹ mà tinh duyên và tiền bạc cũng lần lượt tìm đến họ. Dr.Hana đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại đôi mắt hai mí to tròn, mang đến vẻ đẹp hài hòa và sự tự tin.

  Phụ nữ có ¾ đặc điểm này thì cuộc sống về sau bần hàn, khó khăn 2

  Nhan sắc mặn mà của 1 vị khách hàng nữ sau khi thực hiện tạo hình mắt tại Dr.Hana

  Hy vọng, với các chia sẻ hữu ích trên. Các bạn có các khuyết điểm về đôi mắt và chưa biết phải chỉnh sửa ra sao hoặc muốn xem tướng mắt phụ nữ giàu sang có đặc điểm gì và làm thế nào để sở hữu điều đó? Bạn có thể liên hệ đến Dr.Hana theo hotline 0901.223.688 để nhận được sự tư vấn uy tín ngay hôm nay.

  Xem thêm thông tin

  - cắt mí mắt giá rẻ

  cắt mí mắt hỏng

  cắt mí mắt bị trợn

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.