Vẽ chibi cho hội “mắt kẻ chỉ” cần 2 đường kẻ là xong!

Vẽ chibi cho hội “mắt kẻ chỉ” cần 2 đường kẻ là xong. Đây là câu đùa dành cho giới mắt 1 mí nhưng lại vô tình làm tổn thương họ đấy nhé. Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Mắt 1 mí hay còn gọi là “mắt kẻ chỉ” bẩm sinh làm cho tổng thể gương mặt không được cân đối, hài hòa, trông lờ đờ, thiếu thần sắc, mệt mỏi và gây cản trở tầm nhìn. Vậy có phương pháp nào để xử lý tình trạng này hiệu quả không là câu hỏi của chủ nhân khuyết điểm trên?

Vẽ chibi cho hội “mắt kẻ chỉ” cần 2 đường kẻ là xong

Mắt đường kẻ chỉ - nỗi buồn khó nói

Hiện tượng mắt kẻ chỉ

Hiện tượng mắt kẻ chỉ rất phổ biến, thường gặp ở những người bẩm sinh mắt 1 mí, mí lót. Khi nói hay cười không có nếp gấp mà thẳng như 1 đường chỉ. Vì thế hay bị trêu đùa rằng có vẽ chibi cũng không mất thời gian, chỉ cần gạch ngang 2 đường là tạo thành mắt.

Xét tính thẩm mỹ, điều này không chỉ khiến cho gương mặt trở nên kém thu hút mà còn dẫn tới hiện tượng lão hóa nhanh chóng.

Nếu mắt 1 mí bạn có thể khắc phục bằng make up nhưng phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu muốn có đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn hãy tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ.  

Cách khắc phục tình trạng mắt kẻ chỉ

Vẽ chibi cho hội “mắt kẻ chỉ” cần 2 đường kẻ là xong 1

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tối ưu dành cho những ai bị mắt kẻ chỉ

Hiện nay giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng mắt kẻ chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Hình thức này không chỉ giúp cải thiện tuyệt đối thẩm mỹ mà còn giúp thay đổi cả tướng số người thực hiện.  

Đối với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, khéo léo rạch một đường nhỏ để bóc tách những mô mỡ thừa (nếu có) sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính bằng kỹ thuật đặc biệt tạo nếp mí mới hoàn chỉnh. Tùy cơ địa mỗi người và cách chăm sóc mà thời gian lành thương sẽ khác nhau.  

Lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt 1 mí

Vẽ chibi cho hội “mắt kẻ chỉ” cần 2 đường kẻ là xong 2

Dán kích mí đã hiệu quả như vậy, hãy tưởng tượng cắt mí mắt thì công dụng còn tuyệt vời hơn

Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng chúng đòi hỏi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đồng thời có khả năng xử lý tình huống nhạy bén, tư vấn đúng cách cho khách hàng, như vậy mới đảm bảo tính an toàn, hiệu quả khi thực hiện.

Nếu muốn đạt được điều đó, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, điển hình là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – nơi hàng nghìn khách hàng tin cậy lựa chọn để chỉnh hình sắc đẹp nói chung và thẩm mỹ tạo hình mắt nói riêng. Để các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhanh chóng nhất, hãy nhấc máy lên gọi tới hotline: 0901.223.688. Chúc bạn luôn may mắn!

Xem thêm thông tin

cắt mí mắt quá to

thẩm mỹ viện cắt mí mắt

cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.